Thứ Hai, 29 tháng 7, 2019

Cách làm nước ép Cà Rốt bằng máy ép

Hướng dẫn cách làm nước ép cà rốt

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Các bước làm nước ép cà rốt

Cà rốt: sau khi mua về, bạn rửa sạch, gọt vỏ và cắt thành từng khúc nhỏ.
Máy ép trái cây: rửa sạch, lau khô ráo nước.

Bước 2: Ép cà rốt bằng máy ép trái cây

Cho cà rốt vào máy ép trái cây, ép lấy nước. Khi thành phẩm đã xong bạn có thể pha chung với nước đường để tạo vị ngọt cho nước ép. Ngoài ra, thì bạn nên uống nước ép cà rốt nguyên chất, “no sugar” sẽ tốt cho sức khỏe hơn.

Bạn có thể uống cùng với đá hoặc ướp lạnh nước ép trái cây trong tủ lạnh và để uống dần đều được.

Nguyên liệu và dụng cụ làm nước ép cà rốt bằng máy xay sinh tố

Nguyên liệu

2 – 3 củ cà rốt
20ml nước đường cát
Đá viên
Rây lọc, máy xay sinh tố, muỗng khuấy…

Cách làm

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Bạn rửa sạch cà rốt, gọt vỏ và cắt thành từng miếng nhỏ để dễ xay trong máy sinh tố.

Bước 2: Làm nước ép cà rốt bằng máy xay sinh tố

Cho cà rốt vào cối xay sinh tố đã được vệ sinh sạch sẽ, bạn có thể cho thêm 40ml – 50ml nước lọc vào để dễ xay hơn.
Chọn chế độ lớn nhất để xay nhuyễn hỗn hợp được mịn và không còn cặn.

Sau khi lấy nước ép cà rốt bạn dùng rây lọc và lọc qua một lần để nước ép trong, mịn màng hơn.
Cuối cùng, bạn pha nước ép cà rốt chung với 10ml nước đường, đá viên và thưởng thức thôi.

Tại sao nên dùng máy ép chậm?

  • Chất lượng nước ép sẽ được giữ lâu hơn, không bị hao hụt chất dinh dưỡng so với máy ép thông thường.
  • Nước ép không bị tách nước, phần bã được xay nhuyễn mịn.
  • Chiết xuất được lượng vitamin trong trái cây, rau củ qảu cao gấp 6 lần.
  • Công dụng đa năng, có thể ép được nhiều loại trái cây khác nhau, kể cả các loại hạt…
  • Dễ dàng vệ sinh, thao tác không cần nhiều thời gian.

Xem thêm Nguồn bài đăng bởi : http://bit.ly/2K2shUL
Cách làm nước ép Cà Rốt bằng máy ép Bài đăng lên từ truonghpcviet.blogspot.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét