Ly cà phê pha phin mà như ly Espresso …
Cà phê 5h sáng…
Nếu ai thích gu mạnh, có thể gọi là ngon hơn Espresso, mùi thơm và vị béo không hề thua kém.
Vậy bí quyết là gì?
Hi hi… Chẳng có bí quyết gì cả… Nguyên liệu phải là hạt cà phê chín cây được chọn lọc với tỷ lệ cao nhất, kỹ thuật ủ lên men tự nhiên của Phố Núi, và cây tạo bọt để đánh lên lớp crema của cà phê.
CÀ PHÊ ẤM…
Cà phê được pha bằng dụng cụ này được gọi là Moka Express….
Không cần phin, nhưng thời gian pha cũng tương đương và thao tác dễ dàng… Cho ra ly cà phê thơm ngon, dịu nhẹ,…
Không cần phin, nhưng thời gian pha cũng tương đương và thao tác dễ dàng… Cho ra ly cà phê thơm ngon, dịu nhẹ,…
Xem thêm tại đây để biết cách nâng tầm ly cà phê của bạn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét